Tấm gương sáng trong lao động sản xuất của Thủy điện Trung Sơn

Anh Lỷ Trung Sinh – Chuyên viên văn phòng – Cán bộ  Y tế  là người tận tâm, hết mình trong công việc, vui tính, hòa đồng và luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Đại dịch Covid-19 ào ạt đến khiến nhân loại bàng hoàng, trong cuộc chiến này biết bao mồ hôi, máu và nước mắt đã rơi… kể cả tính mạng của con người. Trong cuộc chiến chống lại đại dịch, Các Y bác sỹ luôn là lực lượng ở tuyến đầu: Căng thẳng, áp lực và nguy cơ lây nhiễm cao luôn thường trực nhưng những “chiến sỹ áo trắng” vẫn lặng thầm với “sứ mệnh cao cả”.

Một cán bộ Y tế tận tình với công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Công ty. Đợt dịch thứ 4 bùng phát khắc nghiệt, sự lây lan nhanh chóng, số ca tử vong cao đỉnh điểm… Lãnh đạo nghành lo lắng, việc sản xuất Điện, Vận hành nhà máy sẽ ra sao, có bị ảnh hưởng? Với những chỉ đạo kịp thời tất cả cán bộ công nhân viên Công ty được yêu cầu test khẩn trương để “sàng lọc” phân khu an toàn cho lực lượng (phân xưởng vận hành) sản xuất trọng yếu…

Bình thường cán bộ Y tế Công ty làm việc 08 tiếng/1ngày, khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát (đặc biệt là đợt dịch thứ 4), anh Lỷ Trung Sinh được Lãnh đạo công ty huy động trực làm việc cả ngày nghỉ. Không chút ngần ngại, gác lại những kế hoạch cá nhân, việc gia đình, con cái, sẵn sàng với nhiệm vụ được giao.

Đến nay, Công ty đã có hơn 55 CBCNV của Công ty bị nhiễm Covid -19 được cán bộ Y tế tư vấn, hướng dẫn điều trị tận tình và không có trường hợp nặng phải nhập viện để điều trị và đã khỏi bệnh; Nhà máy SXKD điện được liên tục và an toàn trong phòng chống dịch bệnh.

Ngoài ra, trong thời gian dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh, anh Lỷ Trung Sinh còn tham gia tổ tư vấn Covid-19 của Tập đoàn điện lực Việt Nam, kết quả là đã tư vấn và điều trị cho hơn 500 CBCNV ngành điện khỏi bệnh và được nhận bằng khen của Tập đoàn điện lực Việt Nam.

Một số hình ảnh thực hiện:

Thực hiện phun khử khuẩn phòng chống dịch Covid-19
Test CoVid cho CBCNV Công ty
Nhận bằng khen của EVN có thách tích xuất sắc trong phòng chống dịch Covid-19

Tin và ảnh: Phạm Đình Chiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *