Lãnh đạo và các ban Tổng công ty phát điện 2 (EVNGENCO2) đến làm việc với Công ty TNHH MTV Thủy điện Trung Sơn về tình hình sản xuất kinh doanh năm 2023 và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024

Ngày 11 tháng 12 năm 2023, Đoàn công tác EVNGENCO2 đã có chuyến thăm và làm việc tại Văn phòng Công ty TNHH MTV Thủy điện Trung Sơn. Đoàn công tác gồm có ông Trương Hoàng Vũ – Tổng Giám đốc; ông Võ Trà Dũng – Chánh văn phòng, Ông Lưu Ngọc Mai Phi – Trưởng Ban Kế hoạch, ông Nguyễn Thành Trung – Trưởng Ban KTSX, ông Huỳnh Văn Biếng – Trưởng Ban Kiểm tra và Thanh tra, Tiếp đón đoàn làm việc có ông Vũ Xuân Dũng – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV thủy điện Trung Sơn (TSHPCo) cùng lãnh đạo các Phòng/Phân xưởng đón tiếp và làm việc cùng Đoàn.

Ông Trương Hoàng Vũ – Tổng Giám đốc chủ trì buổi làm việc tại TSHPCo

Mục đích của chuyến công tác là để kiểm tra, đánh giá về tình hình sản xuất kinh doanh năm 2023 và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024” tại TSHPCo.

Tại buổi làm việc, Ông Vũ Xuân Dũng – Chủ tịch Kiêm Giám đốc Công ty đã báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh năm 2023 và kế hoạch năm 2024 của TSHPCo.

Ông Vũ Xuân Dũng – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh năm 2023 và kế hoạch năm 2024

Phát biểu tại buổi làm việc ông Trương Hoàng Vũ – Tổng Giám đốc và Đoàn công tác của EVNGENCO2 đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm 2023 và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024. Lãnh đạo Tổng công ty đề nghị đơn vị tiếp tục thường xuyên kiểm tra, bám sát kế hoạch được giao và sớm có kế hoạch trong năm tới để đảm bảo các tổ máy vận hành, an toàn, hiệu quả, góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023 và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh trong năm tới.

Thay mặt TSHPCo, ông Vũ Xuân Dũng – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty cảm ơn Đoàn công tác của EVNGENCO2 và đã đến kiểm tra, giúp đỡ Công ty trong những tháng cuối năm 2023 và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ Lãnh đạo Tổng Công ty để TSHPCo hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2023 và sớm có kế hoạc sản xuất kinh doanh cho năm 2024.

Tin và ảnh: Hành Chính và Lao động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *