Lãnh đạo Công ty TNHH MTV thủy điện Trung Sơn gặp mặt, chúc Tết CBCNV Nhân dịp Xuân năm mới – Xuân Giáp Thìn 2024.

Sáng ngày 15/02/2024 (sáng 06 Tết) tại Trụ sở Văn phòng Công Ty TNHH MTV thủy điện Trung Sơn (TSHPCo) Hà Nội, Lãnh đạo gặp mặt và chúc Tết CBCNV TSHPCo nhân dịp Xuân năm mới 2024.

Gặp mặt toàn thể CBCNV trong ngày đầu tiên đi làm xuân Giáp Thìn năm 2024

Năm 2023 qua đi với rất nhiều thay đổi của công ty xét trên mọi phương diện. Với sự đoàn kết, gắn bó, quyết tâm cao, chúng ta đã vượt qua được rất nhiều khó khăn, thách thức để hoàn thành những mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra. Chúng ta tự hào về những thành tích mình đạt được và có quyền hy vọng vào một tương lai tươi sáng hơn.

Ông Vũ Xuân Dũng – Chủ tịch kiêm Giám đốc TSHPCo phát biều chúc Tết

Và sang một năm mới, tôi chúc các anh/chị/em CBCNV sẽ cùng nhau hoàn thành tốt mọi việc hơn nữa nỗ lực hết sức mình vượt qua các khó khăn thách thức đảm bảo vận hành ổn định, an toàn góp phần cùng hoàn thành và vượt kế hoạch, nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp Tết Cổ truyền Giáp Thìn 2024 của dân tộc, Tôi chúc các đồng chí Lãnh đạo và toàn thể CBCNV, người lao động của Công ty cùng gia đình một năm mới bình an, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, đạt nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Chúc Toàn thể Công ty hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ được để ra của năm 2024.
Một số hình ảnh lãnh đạo Công ty chúc tết các Phòng ban/Phân xưởng vận hành:

 

Tin và ảnh: Lỷ Trung Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *