Công ty TNHH MTV thủy điện Trung Sơn (TSHPCo) tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trung Sơn

Chiều ngày 20/9/2023, tại Uỷ Ban nhân dân (UBND) xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa TSHPCo phối hợp với UBND xã Trung Sơn đã tổ chức Chương trình vui Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập.

Tham dự có ông Vũ Xuân Dũng – Chủ tịch kiêm Giám đốc TSHPCo, Lãnh đạo Phòng/Phân xưởng vận hành TSHPCo, lãnh đạo UBND xã Trung Sơn.

Ông Vũ Xuân Dũng – Chủ tịch kiêm Giám đốc TSHPCo cùng các đồng chí lãnh đạo UBND xã Trung Sơn trao quà Trung thu cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Thay mặt Công ty TNHH MTV thủy điện Trung Sơn, đồng chí Vũ Xuân Dũng – Chủ tịch kiêm Giám đốc TSHPCo đã trao 20 suất quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em mồ côi cả cha và mẹ tại địa bàn xã Trung Sơn.
Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Vũ Xuân Dũng bày tỏ niềm vui mừng được tới dự Tết Trung thu cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng, chúc các cháu đón Tết Trung thu năm 2023 vui vẻ, mạnh khỏe, an toàn, bổ ích.
Nhân dịp này, đồng chí Vũ Xuân Dũng – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty cùng các cấp uỷ, chính quyền; các cấp, các ngành, các địa phương cùng với gia đình, nhà trường và toàn xã hội với trách nhiệm và tình thương yêu của mình có nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực hơn nữa trong việc chăm lo chu đáo cho các cháu, nhất là đối với các cháu mồ côi, các cháu có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện cho các cháu được đón Trung thu năm 2023 thật đầm ấm, thân thương.

Ông Vũ Xuân Dũng – Chủ tịch kiêm Giám đốc TSHPCo tặng quà cho các cháu thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động nhằm động viên các trẻ em nghèo có thêm niềm vui, nghị lực trong cuộc sống; khích lệ các em an tâm học tập, vượt khó vươn lên và tạo cho các em có một mùa trung thu vui tươi, nhiều ý nghĩa.

Tin và ảnh: Trung Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *