Công ty TNHH MTV thủy điện Trung Sơn (TSHPCo) Tham gia hội thi thợ giỏi cấp tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2022

Từ ngày 6-7/10/2022 tại tỉnh Khánh Hoà, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức Hội thi thợ giỏi khối Nguồn và Truyền tải điện cấp EVN.

Tham gia nội dung thi về  “Nghề Trưởng ca Thủy điện” TSHPCo có ông Trần Văn Nghĩa trưởng ca vận hành nhà máy Thủy điện Trung Sơn;

Với mục đích nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn kỹ thuật và trình độ thực hành nghề nghiệp, xây dựng tác phong công nghiệp và kỷ luật lao động cho đội ngũ lao động trực tiếp tại các đơn vị, thể hiện trình độ lý thuyết và thực hành nghề nghiệp của mình, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị với nhau, bồi dưỡng, huấn luyện nâng cao chất lượng lao động và thúc đẩy phong trào lao động sản xuất đạt năng suất, chất lượng, hiệu quả và an toàn.

Trong 2 ngày diễn ra Hội thi, cùng với tất cả các thí sinh tham gia đã nỗ lực hết mình để trình diễn các kĩ năng, kiến thức, kinh nghiệm trong công tác quản lý vận hành nhà máy TSHPCo.

Với kỹ năng được đào tạo và kinh nghiệm vận hành nhà máy TSHPCo ông Trần Văn Nghĩa  đã đạt được kết quả cao trong Hội thi và được công nhận là Thợ giỏi/Trưởng ca giỏi cấp Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2022.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc:

Ông Trần Văn Nghĩa – Trưởng ca vận hành TSHPCo hàng thứ 2 đứng thứ 3 từ phải qua trái

Tin: Trung Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *