Công ty TNHH MTV thủy điện Trung Sơn (TSHPCo) hỗ trợ các trường tại xã Trung Sơn nhân dịp khai giảng năm học mới năm học 2023 – 2024

Hoà chung không khí của Ngày hội đến trường, nhân dịp năm học mới 2023 – 2024, các đồng chí lãnh đạo Công ty TNHH MTV Thủy điện Trung Sơn đã đến dự lễ khai giảng, động viên thầy cô giáo và các em học sinh tại Trường THCS, Tiểu học, Mầm non xã Trung Sơn.

Năm học 2023 – 2024, Trường THCS, Tiểu học, Mầm non xã Trung Sơn đón hơn 500 em học sinh đến Trường. Là ngôi trường nằm ở vùng cao của huyện Quan Hóa, Trường THCS, Tiểu học, Mầm non xã Trung Sơn đang gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất.

Thấu hiểu và chia sẻ với những vất vả đó, Công ty TNHH MTV Thủy điện Trung Sơn trao tặng 03 chiếc màn hình Tivi trị giá 45 triệu đồng để phục vụ công tác dậy và học các thầy và trò Trường THCS, Tiểu học, Mầm non xã Trung Sơn trong dịp khai giảng năm học mới là sự động viên đối với cán bộ, giáo viên, góp phần tạo niềm vui, hứng khởi để thầy trò bước vào một năm học mới với nhiều thành công.
Sáng 5/9, ông Vũ Xuân Dũng – Chủ tịch kiêm Giám đốc, cùng lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo Phòng/PXVH TSHPCo đã trao tặng 03 màn hình tivi cho 03 trường tại xã Trung Sơn.

Ông Vũ Xuân Dũng – Chủ tịch kiêm Giám đốc TSHPCo trao tặng màn hình tivi tại Trường tiểu học xã Trung Sơn
Ông Phạm Văn Cường – Phó Giám đốc TSHPCo trao tặng màn hình tivi tại Trường THCS xã Trung Sơn
Ông Lê Tấn Duy – Chủ tịch Công Đoàn TSHPCo trao tặng màn hình tivi tại Trường Mầm non  xã Trung Sơn

Đây là các hoạt động ý nghĩa của TSHPCo cùng với cấp ủy đảng, chính quyền địa phương của xã Trung Sơn, tạo điều kiện về mọi mặt để các trường học tại xã Trung Sơn hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Tin và ảnh: Trung Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *