Công ty TNHH MTV thủy điện Trung Sơn (TSHPCo) gặp mặt, tri ân cán bộ trước khi nghỉ hưu theo chế độ.

Chiều ngày 26/7/2023, Công ty TNHH MTV Thủy điện Trung Sơn (TSHPCo) tổ chức buổi gặp mặt chia tay ông Nguyễn Văn Nam – Quản đốc Phân xưởng vận hành nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước, từ ngày 01/8/2023.

Ông Vũ Xuân Dũng – Chủ tịch kiêm Giám đốc TSHPCo phát biểu cảm ơn sự đóng góp của ông Nguyễn Văn Nam

Buổi gặp mặt có sự tham dự của ông Vũ Xuân Dũng – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty, Lãnh đạo các Phòng/Phân xưởng vận hành và tất cả CBCNV Công ty, thay mặt Công ty, ông Vũ Xuân Dũng – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty đã trao tặng bó hoa tươi thắm cùng lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của ông Nguyễn Văn Nam – Quản đốc PXVH với hơn 38 năm cống hiến, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong quá trình công tác tại đơn vị đồng thời chúc đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khoẻ, hạnh phúc tiếp tục theo dõi sự phát triển của ngành cũng như của đơn vị.

Ông Nguyễn Văn Nam chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo Công ty

Thay mặt Đoàn viên Công đoàn, ông Lê Tấn Duy – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng KTAT cảm ơn sự đóng góp của ông Nguyễn Văn Nam trong suốt quá trình công tác tại Công ty và chúc ông về nghỉ hưu luôn mạnh khỏe và nhiều niềm vui bên gia đình.

Ông Lê Tấn Duy – Chủ tịch Công đoàn – Trưởng phòng KTAT phát biểu lời cảm ơn sự đóng góp của ông Nguyễn Văn Nam

Trong không khí ấm áp tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Văn Nam gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công ty và toàn thể đồng nghiệp đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để ông hoàn thành những nhiệm vụ được giao và gửi lời chúc sức khỏe tới Ban Lãnh đạo và toàn thể CB-NLĐ trong Công ty lời chúc sức khỏe và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống, chúc Công ty ngày càng phát triển.

Ông Nguyễn Văn Nam bày tỏ niềm vui và xúc động tại buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt, tri ân, chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp, thắm tình đồng nghiệp và lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên, đã tạo nên kỉ niệm đẹp trong thời gian công tác của ông Nguyễn Văn Nam tại Công ty.

Tập thể lãnh đạo và CBCNV chụp ảnh lưu niệm

Tất cả CBCNV của TSHPCo sẽ luôn nhớ người anh đồng nghiệp tên Nguyễn Văn Nam là một phần đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty./.

Tin và ảnh: Trung Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *