Công ty TNHH MTV thủy điện Trung Sơn (TSHPCo) cùng lan tỏa yêu thương từ chương trình “Tiếp bước em đến trường” tại trường tiểu học xã Trung Sơn và trường tiểu học xã Trung Thành thuộc địa bàn Nhà máy Thủy điện Trung Sơn.

Công ty TNHH MTV Thủy điện Trung Sơn là đơn vị thuộc Tổng Công ty Phát điện 2, hiện đang quản lý vận hành Nhà máy thủy điện Trung Sơn. Xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa, địa hình đa phần là vùng đồi núi, đời sống bà con đồng bào dân tộc còn nhiều khó khăn. Đặc biệt, các em học sinh đến trường gặp nhiều vất vả, điều kiện học tập còn nhiều thiếu thốn.

Sáng ngày 10/11, Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) phối hợp với TSHPCo tổ chức chương trình “Tiếp bước em đến trường” với mong muốn hỗ trợ, mang đến những món quà thiết thực, động viên các em vượt khó khăn, tiếp tục phấn đấu học tập, để tương lai thay đổi đời sống gia đình, góp phần phát triển quê hương.
Tham dự buổi lễ có ông Ngỗ Sỹ Tâm – huyện ủy viên – Bí thư đảng ủy xã Trung Sơn, Đại diện Phòng giáo dục huyện Quang Hóa và hiệu trưởng trường tiểu học xã Trung Sơn, trường tiểu học xã Trung Thành cùng các thầy cô giáo và hơn 220 em học sinh, Đại diện Tổng công ty Phát điện 2 và TSHPCo ông Vũ Xuân Dũng – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty và Lãnh đạo Phòng/Phân xưởng vận hành.

Các em học sinh thể hiện sự vui mừng khi nhận được những suất quà

Ông Vũ Xuân Dũng – Chủ tịch kiêm giám đốc và ông Phạm Văn Cường – Phó giám đốc Công ty trao qua tại trường tiểu học xã Trung Sơn và xã Trung Thành

Tại chương trình TSHPCo và EVNGENCO2 đã trao hơn 220 phần quà cho học sinh khối tiểu học tại trường tiểu học Trung Sơn và trường tiểu học Trung Thành cho trẻ em miền núi có điều kiện đặc biệt khó khăn thuộc địa bàn Nhà máy Thủy điện Trung Sơn mỗi phần quà gồm balo, bộ đồ dùng học tập và 2 lốc sữa, trị giá 500 nghìn đồng với tổng giá trị quà tặng 105 triệu đồng, Ngoài ra, Công ty còn huy động các đơn vị thuộc EVNGENCO2, hỗ trợ tặng sách vở, đồ dùng học tập, quần áo cũ … cho học sinh của trường.

Đại diện nhà trường phát biểu cảm ơn của nhà trường tới Tổng Công ty phát điện 2 và Công ty TNHH MTV Thủy điện Trung Sơn
Ông Vũ Xuân Dũng – Chủ tịch kiêm giám đốc phát biểu chia sẻ động viên các em học sinh

Ông Vũ Xuân Dũng – Chủ tịch kiêm Giám đốc TSHPCo chia sẻ các hoạt động an sinh xã hội luôn được đơn vị đặc biệt quan tâm thực hiện trong suốt thời gian qua. Hưởng ứng chương trình “Tiếp bước em đến trường”  Tổng Công ty Phát điện 2, TSHPCo đã trao tặng 220 suất quà các cho em với mong muốn có thể góp chút ít công sức để sẻ chia cùng các em nhỏ nơi đây. Những phần quà của Công ty tuy không quá lớn về vật chất nhưng đong đầy tình nghĩa và hy vọng góp phần nào đó giúp các em vượt qua khó khăn, tiếp tục phấn đấu học tập, để tương lai thay đổi đời sống gia đình, góp phần phát triển quê hương.
Đây là các hoạt động ý nghĩa của EVNGENC2 và TSHPCo cùng với cấp ủy đảng, chính quyền địa phương của xã Trung Sơn, xã Trung Thành tạo điều kiện về mọi mặt để các trường học tại xã Trung Sơn hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Hy vọng những phần quà nhỏ đến từ Tổng công ty Phát điện 2 và Công ty TNHH MTV Thủy điện Trung Sơn sẽ là một phần động lực giúp các em vui bước đến trường, hỗ trợ phần nào cho địa phương, nhà trường và quý phụ huynh trong việc động viên các em vượt khó khăn, tiếp tục phấn đấu học tập, để tương lai thay đổi đời sống gia đình, góp phần phát triển quê hương.

Nụ cười hồn nhiên trên nhưng gương mặt thơ ngây khi được nhận quà từ chương trình “Tiếp bước em đến trường”

Tin và ảnh: Trung Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *