Công ty TNHH MTV thủy điện Trung Sơn tổ chức giải cầu lông giao lưu gắn kết – Chào Xuân Giáp Thìn năm 2024

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng Xuân năm mới – Xuân Giáp Thìn 2024. Được sự đồng ý của Ban Giám đốc Công ty TNHH MTV thủy điện Trung Sơn, chiều ngày 15/01/2024, tại Khu nhà QLVH, Nhà máy thủy điện Trung Sơn đã tổ chức giải cầu lông – Chào Xuân Giáp thìn 2024, giải đấu diễn ra trong 02 ngày 15/01 và ngày 16/01/2024.

Đại diện Lãnh đạo UBND xã Trung Sơn, Lãnh đạo Công ty về tham dự lễ khai mạc và cổ vũ cho giải đấu.

Đến dự và cổ vũ giải, về phía về phía UBND xã có ông: Ngô Sĩ Tâm – huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Trung Sơn; về phía Công ty TNHH MTV thủy điện Trung Sơn có: ông Vũ Xuân Dũng – Chủ tịch kiêm Giám đốc công ty; về phía Nhà trường có ông: Hà Đức Văn, Hiệu trưởng trường THCS xã Trung Sơn cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn Công ty; các đồng chí Lãnh đạo UBND xã, thầy cô trường THCS xã Trung Sơn và gần 30 vận động viên tham dự.

Đồng chí Ngô Sĩ Tâm – Bí thư Đảng ủy xã Trung Sơn trao các giải nhất, nhì, ba cho cặp vận động viên nam

Giải đấu có trên 26 VĐV là các CBCNV trong Công ty, UBND xã Trug Sơn và các Thầy cô trường THCS xã Trung Sơn tham gia thi ở các nội dung đôi nam, đôi nam nữ. Với sự cổ vũ của đông đảo khán giả, các VĐV đã đem đến cho người xem những trận đấu hay, những pha cầu đẹp mắt, những trận đấu kịch tính.

Ban giám đốc Công ty, trao các giải  nhất, nhì, ba cho VĐV cặp đôi đôi nam nữ

Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, Giải Cầu lông CBCNV của TSHPCo và CBCNV UBND xã Trung Sơn, các Thầy trong trường THCS xã Trung Sơn năm 2024 đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 14 giải: Nhất, nhì, ba cho các cặp đôi nam nữ và cặp đôi nam xuất sắc.
Thành công của giải lông giao lưu gắn kết – Chào Xuân Giáp Thìn năm 2024, là dịp để CBCNV của TSHPCo, CBCNV xã Trung Sơn được giao lưu, đoàn kết, đồng thời là sân chơi bổ ích cho CBCNV TSHPCo rèn luyện sức khỏe hàng ngày, từ đó hoàn thành tốt các nhiệm vụ được công ty giao, mặt khác đây là tiền đề cho CBCNV công ty tập luyên để tham gia các giải thi đấu thể thao trong toàn EVNGENCO2 và EVN tổ chức.
Một số hình ảnh diễn ra trong giải đấu:

Tin và ảnh: Phạm Đình Chiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *