Công ty TNHH MTV thủy điện Trung Sơn tổ chức Diễn tập chữa cháy và CHCN năm 2022.

Vào ngày 29/11, Công ty TNHH MTV thủy điện Trung Sơn (TSHPCo) đã phối hợp với lực lượng cảnh sát PCCC & CNCH – Công an tỉnh Thanh Hóa tổ chức Diễn tập chữa cháy và CHCN năm 2022 định kỳ hàng năm tại Nhà máy thủy điện Trung Sơn Công ty TNHH MTV thủy điện Trung Sơn (TSHPCo) .

Diễn tập chữa cháy và CHCN hàng năm tại Nhà máy thủy điện Trung Sơn nhằm mục đích đảm bảo an toàn về phòng chống PCCC & CNCH tại Nhà máy thủy điện Trung Sơn.

Chương trình Diễn tập chữa cháy và CHCN năm 2022 với các tình huống chữa cháy CNCH theo phương án PCCC, CNCH đã được duyệt, diễn tập phương án tổ chức cứu người bị nạn trong đám cháy, di chuyển tài sản ra khỏi nơi xảy ra đám cháy.

Tham gia buổi diễn tập Cảnh sát PCCC & CNCH – Công an tỉnh Thanh Hóa, các thanh viên đội PCCC chuyên ngành của TSHCPCo Lãnh đạo Công ty và lãnh đạo Phòng/Ban/PXVH, cán bộ an toàn và cán bộ Y tế….

Diễn tập các tình huống chữa cháy CNCH theo phương án PCCC đã hoàn thành trong trong một ngày và rút ra những kinh nghiệm, bài học về kỹ năng chữa cháy, kỹ năng cứu người, cứu tài sản khi đám cháy xảy ra.

Một số hình ảnh của buổi diễn tập:

Phổ biến phương án chữa cháy cho các đội PCCC cơ sở
Tổ chức cứu người ra khỏi đám cháy  
Phối hợp với Cảnh sát PCCC chuyên ngành thực hiện chữa cháy và cứu người
Kỹ năng sử dụng vòi phun nước cứu hỏa để dập đám cháy
Đội phòng cháy chữa cháy cơ sở sử dùng bình bột chữa cháy
Phổ biến rút kinh nghiệm sau khi kết thúc diễn tập

Tin & ảnh: Trung Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *