Công ty TNHH MTV thủy điện Trung Sơn tổ chức Diễn tập chữa cháy và CHCN năm 2021.

Vào ngày 17/11, Công ty TNHH MTV thủy điện Trung Sơn (TSHPCo) đã phối hợp với lực lượng cảnh sát PCCC & CNCH – Công an tỉnh Thanh Hóa tổ chức Diễn tập chữa cháy và CHCN năm 2021 định kỳ hàng năm tại Nhà máy thủy điện Trung Sơn Công ty TNHH MTV thủy điện Trung Sơn (TSHPCo) .

Trong thời gian dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Công tác diễn tập Diễn tập chữa cháy và CHCN năm 2021 tại Nhà máy thủy điện Trung Sơn, đảm bảo an toàn về phòng chống dịch bệnh và đạt hiệu quả công tác diễn tập PCCC &CNCH.

Chương trình Diễn tập chữa cháy và CHCN năm 2021 với các tình huấn chữa cháy CNCH theo phương án PCCC, CNCH đã được duyệt, diễn tập phương án tổ chức cứu người bị nạn trong đám cháy, di chuyển tài sản tại nơi xảy ra đám cháy.

Tham gia buổi diễn tập Cảnh sát PCCC & CNCH – Công an tỉnh Thanh Hóa, các thanh viên đội PCCC chuyên ngành của TSHCPCo Lãnh đạo Công ty và lãnh đạo Phòng/Ban/PXVH, cán bộ an toàn và cán bộ Y tế….

Diễn tập các tình huống chữa cháy CNCH theo phương án PCCC đã hoàn thành trong trong một ngày và rút ra những kinh nghiệm, bài học về kỹ năng chữa cháy, kỹ năng cứu người, cứu tài sản khi đám cháy xảy ra.

Một số hình ảnh của buổi diễn tập

Tin & ảnh: Trung Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.