Công đoàn Tổng Công ty phát điện 2 thăm hỏi và động viên công nhân viên chức lao động tại Công ty TNHH MTV thủy điện Trung Sơn (TSHPCo)

Nhân dịp “Tháng công nhân” năm 2021, ngày 27/4 Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty phát điện 2 Đồng chí Nguyễn Duy Lăng làm trưởng đoàn đã tới thăm hỏi và động viên công nhân viên chức lao động tại TSHPCo nhân dịp Tháng công nhân

Đón tiếp và làm việc với đoàn về phía TSHPCo có đồng chí Vũ Hữu Phúc – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty, Ông Lê Tấn Duy – Chủ tịch công đoàn TSHPCo, các Tổ trưởng công đoàn bộ phận, CBCNV Công ty đang làm việc tại Nhà máy. Đồng chí Lê Tấn Duy – Chủ tịch công đoàn TSHPCo đã báo cáo đoàn công tác về tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty và các hoạt động hưởng ứng tháng công nhân năm 2021, cũng như tình hình đời sống và tâm tư nguyện vọng của người lao động trong Công ty.

Đồng chí Nguyễn Duy Lăng ghi nhận những đóng góp của tập thể lãnh đạo, CBCNV- NLĐ TSHPCo đối với sự phát triển của Tổng Công ty phát điện 2 (EVNGENCO2). Bên cạnh đó, cũng khen ngợi Công đoàn TSHPCo đã luôn quan tâm sâu sát tới quyền lợi và đời sống của người lao động. Tổ chức được nhiều phong trào thiết thực, nhằm động viên khích lệ người lao động hăng say sản xuất, sáng tạo.

Tại buổi làm việc, Đồng chí Nguyễn Duy Lăng – Chủ tịch công đoàn Tổng Công ty phát điện 2 đại diện Công đoàn Tổng công ty tặng quà và 20 triệu đồng tiền mặt cho CBCNV – NLĐ TSHPCo, và mong rằng Ban lãnh đạo, Công đoàn TSHPCo tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp, quan tâm chăm lo tốt cho người lao động trong dịp Tháng công nhân. Động viên, khích lệ người lao động tiếp tục phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2021.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc.

Đồng chí Nguyễn Duy Lăng Chủ tịch công đoàn Tổng Công ty phát điện 2 tặng quà thăm hỏi, động viên CBCNV TSHPCo

Đồng chí Nguyễn Duy Lăng – Chủ tịch công đoàn Tổng Công ty phát điện 2 thăm Nhà máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *