Công đoàn Tập đoàn điện lực Việt Nam (CĐĐLVN), EVNGENCO2 thăm và làm việc tại Công ty TNHH MTV thủy điện Trung Sơn (TSHPCo)

Nhân Trong 02 ngày từ 17/7/2023 đến ngày 18/7/2023, Đoàn công tác giám sát cuat Công đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn Tổng Công ty phát điện 2 đã có đợt công tác, làm việc tại Khu quản lý vận hành Nhà Máy Thủy điện Trung Sơn, Nhân dịp này, Đoàn công tác đã buổi giao lưu hoạt động thể thao giữa CĐĐLVN, Công đoàn EVNGENCO2 và Công đoàn TSHPCo.
Dự buổi giao lưu có đại điện lãnh đạo Công đoàn 03 đơn vị tham gia cùng 14 cầu thủ của 2 đội bóng là lãnh đạo, đoàn viên Công đoàn và đông đảo cổ động viên của 02 đội.
Tại buổi giao lưu, trong không khí cổ vũ nhiệt tình của khán giả, 2 đội bóng đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối.
Kết quả chung cuộc, 02 đội bóng hòa nhau mỗi đội ghi 2 bàn, buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho các khối Công đoàn được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực; đồng thời nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác chuyên môn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh tại đơn vị.
Dưới đây là một số hình ảnh giao lưu Bóng đá giữa Công đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn Tổng Công ty và TSHPCo.

Hai đội chụp ảnh lưu niệm trước khi bắt đầu trận đấu


Tin và ảnh: Trung Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *