Công đoàn Tập đoàn điện lực Việt Nam thăm hỏi và động viên công nhân viên chức lao động tại Công ty TNHH MTV thủy điện Trung Sơn (TSHPCo)

Sáng ngày 14/01/2020, tại Thanh Hóa, đoàn công tác Công đoàn Tập đoàn điện lực Việt Nam do Đồng chí Nguyễn Kim Thanh – Phó Chủ tịch Công đoàn EVN làm trưởng đoàn đã tới thăm hỏi và động viên công nhân viên chức lao động tại TSHPCo nhân dịp Tết Canh Tý 2020. Tham gia cùng đoàn công tác gồm các đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – UV BTV, Chủ nhiệm UBKT, Nguyễn Văn Lương – Phó Trưởng ban Tuyên giáo, Lê Ngọc Dũng – Phó Trưởng ban CSPL.

Đón tiếp và làm việc với đoàn về phía TSHPCo có đồng chí Lê Tấn Duy – Chủ tịch công đoàn TSHPCo, Tổ trưởng công đoàn bộ phận, CBCNV Công ty đang làm việc tại Nhà máy. Đồng chí Lê Tấn Duy – Chủ tịch công đoàn TSHPCo đã báo cáo đoàn công tác về tình hình sản xuất kinh doanh năm 2019 và kế hoạch thực hiện của năm 2020, cũng như những tâm tư nguyện vọng của người lao động trong Công ty.

Đồng chí Nguyễn Kim Thanh ghi nhận những đóng góp của tập thể lãnh đạo, CBCNV- NLĐ TSHPCo đối với sự phát triển của Tổng Công ty phát điện 2 (EVNGENCO2) nói riêng và của EVN nói chung. Bên cạnh đó, cũng khen ngợi Công đoàn TSHPCo đã luôn quan tâm sâu sát tới quyền lợi và đời sống của người lao động. Tổ chức được nhiều phong trào thiết thực, nhằm động viên khích lệ người lao động hăng say sản xuất, sáng tạo.

Tại buổi làm việc, Đồng chí Nguyễn Kim Thanh – Phó Chủ tịch công đoàn EVN đại diện Công đoàn EVN tặng quà và 50 triệu đồng tiền mặt cho CBCNV – NLĐ TSHPCo, và mong rằng Ban lãnh đạo, Công đoàn TSHPCo tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp, quan tâm chăm lo tốt cho người lao động trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 sắp đến. Động viên, khích lệ người lao động tiếp tục phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2020.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Đồng chí Nguyễn Kim Thanh – Phó Chủ tịch công đoàn EVN phát biểu tại buổi làm việc

Đồng chí Lê Tấn Duy – Chủ tịch công đoàn TSHPCo trình bày báo cáo tại buổi làm việc

Đoàn công tác Công đoàn EVN tặng quà thăm hỏi, động viên CBCNV TSHPCo

 Tin: Duy Lợi

Ảnh: Trung Sinh