Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam kiểm tra tiến độ Dự án thủy điện Trung Sơn

Ngày 18/5/2017, Đoàn công tác Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) do ông Đặng Hoàng An –Tổng Giám đốc làm trưởng đoàn đã đến làm việc và kiểm tra tiến độ thực hiện Dự án thủy điện Trung Sơn. Tham gia đoàn công tác còn có Lãnh đạo các Ban EVN (Ban QLXD, Ban QLĐT, Ban KTSX, Ban An toàn, Ban KHCN&MT) và Ban QLĐTXD GENCO2;

Đón tiếp và làm việc với đoàn, về phía Công ty TNHH MTV thủy điện Trung Sơn (TSHPCo) có ông Vũ Hữu Phúc – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty, Ban Giám đốc, Lãnh đạo Ban QLDA; các phòng chức năng công ty và đại diện Tư vấn thiết kế, Tư vấn giám sát và các Nhà thầu thi công.

Sau khi kiểm tra tiến độ thực hiện tại công trường và nghe đại diện Chủ đầu tư, các Nhà thầu, Tư vấn báo cáo tiến độ thực hiện Dự án thủy điện Trung Sơn, phát biểu chỉ đạo của các Ban EVN và GENCO2, ông Đặng Hoàng An thay mặt lãnh đạo EVN biểu dương Chủ đầu tư, các Nhà thầu, Tư vấn đã nỗ lực để xây dựng Dự án thủy điện Trung Sơn, đặc biệt là đã hoà lưới điện quốc gia được 3 tổ máy. Bên cạnh đó, TGĐ EVN cũng yêu cầu Chủ đầu tư, các Nhà thầu, Tư vấn cùng phối hợp giải quyết các khó khăn, vướng mắc để phát điện tổ máy còn lại và hoàn thành công trình đúng tiến độ được giao.

Thay mặt Chủ đầu tư, các nhà thầu thi công, Tư vấn giám sát, Tư vấn thiết kế, ông Vũ Hữu Phúc – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo EVN và quyết tâm chỉ đạo, phối hợp với các bên liên quan để hoàn thành các hạng mục của Dự án đúng mục tiêu tiến độ được giao.

Một số hình ảnh của ông Đặng Hoàng An – Tổng giám đốc EVN tại buổi kiểm tra tiến độ thực hiện Dự án thủy điện Trung Sơn

Kiểm tra tiến độ thi công hạng mục đập tràn Dự án thủy điện Trung Sơn.

Kiểm tra hệ thống tại phòng điều khiển trung tâm – Nhà máy thủy điện Trung Sơn.

Thăm điểm tái định cư Pa Búa – Khu Tái định cư số 1 – Dự án thủy điện Trung Sơn

Tổng giám đốc EVN kết luận buổi làm việc và giao nhiệm vụ cho Chủ đầu tư và các nhà thầu, Tư vấn

thực hiện Dự án thủy điện Trung Sơn.

Tin & ảnh: Tuấn Nam