Thông báo mời nộp hồ sơ bày tỏ quan tâm gói thầu C-RE-08“Tư vấn giám sát khu nhà làm việc tại công trường và xử lý, gia cố các khu TĐC 1,2,3&4

Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã nhận được một khoản vay từ Ngân hàng Tái thiết và Phát triển quốc tế – IBRD (WB) để thực hiện Dự án Thủy điện Trung Sơn. Công ty TNHH MTV Thủy điện Trung Sơn (HPTRUNGSON CO.,LTD) sử dụng một phần vốn vay cho những khoản chi hợp lệ thuộc dịch vụ tư vấn của gói thầu C-RE-08 “Tư vấn giám sát khu nhà làm việc tại công trường và xử lý, gia cố các khu TĐC 123&4”. Bao gồm việc (i) giám sát thi công sửa chửa, nâng cấp khu nhà làm việc tại công trường và   giám sát xử lý, gia cố các khu TĐC 1,2,3&4 trên địa bàn 2 tỉnh Thanh Hóa và Sơn La (hạ tầng kỹ thuật, điện, nước sinh hoạt, giao thông nội vùng…)

Dịch vụ tư vấn của gói thầu này nhằm mục tiêu đảm bảo: (i) Công việc được xây dựng theo đúng tiến độ với ngân sách hợp lý và đạt được chất lượng thi công cao nhất; (ii) Đảm bảo các vấn đề xã hội được tuân thủ trong suốt quá trình thi công của các khu TĐC tỉnh Thanh Hóa và tinh Sơn La.

HPTRUNGSON CO.,LTD mời các đơn vị tư vấn trong nước và ngoài nước có năng lực, kinh nghiệm liên quan gửi Hồ sơ bày tỏ quan tâm cho dịch vụ Tư vấn của gói thầu trên. Hồ sơ bày tỏ quan tâm phải bao gồm các thông tin chính sau: i) Thư bày tỏ quan tâm; ỉi) Hồ sơ pháp lý; iii) Hồ sơ năng lực (về tổ chức, nhân sự, tài chính); iv) Kinh nghiệm của tu vấn (các họp đồng tương tự của đơn vị tư vấn đã thực hiện trong thời gian 5 năm gần đây). Nhà thầu có Hồ sơ quan tâm đáp ứng yêu cầu sẽ được mời tham gia đấu thầu.

Hình thức lựa chọn tư vấn: Dựa trên năng lực tư vấn (CQS)

Hồ sơ bày tỏ quan tâm được trình bày bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh và lập thành 03 bản, trong đó có 01 bàn gốc và 02 bản sao.

Hạn cuối nộp Hồ sơ bày tỏ quan tâm là 17h00 (giờ Việt Nam) ngày 08/01/2019. Hồ sơ bày tỏ quan tâm gửi về địa chi:

Ông Hoàng Ngọc Hiển – Phó giám đốc Ban Quản lý dự án

Công ty TNHH MTV Thủy điện Trung Sơn, Tầng 6, Tòa nhà VEAM – Số 689, đường Lạc Long Quân – quận Tây Hồ – thành phố Hà Nội – Việt Nam.

Điện thoại    : (+84) 243 7100596;  Fax    : (+84) 243 7100597.