Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam kiểm tra tiến độ Dự án thủy điện Trung Sơn

Ngày 16/02/2017, Đoàn công tác Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) do ông Nguyễn Cường Lâm – Phó Tổng Giám đốc làm trưởng đoàn đã đến làm việc và kiểm tra tiến độ thực hiện Dự án thủy điện Trung Sơn sau khi phát điện hoà lưới điện quốc gia Tổ máy số 1. Tham gia đoàn công tác còn có các Ban EVN (Ban QLXD, Ban QHCĐ) và Ban QLĐTXD GENCO2;

Đón tiếp và làm việc với đoàn, về phía Công ty TNHH MTV thủy điện Trung Sơn (TSHPCo) có ông Vũ Hữu Phúc – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty, Ban Giám đốc, Lãnh đạo Ban QLDA; các phòng chức năng công ty và đại diện Tư vấn thiết kế, Tư vấn giám sát và các Nhà thầu thi công.

Sau khi kiểm tra tiến độ thực hiện tại công trường và nghe đại diện Chủ đầu tư, các Nhà thầu, Tư vấn báo cáo tiến độ thực hiện Dự án thủy điện Trung Sơn, ông Nguyễn Cường Lâm thay mặt lãnh đạo EVN biểu dương Chủ đầu tư, các Nhà thầu, Tư vấn đã nỗ lực để xây dựng Dự án thủy điện Trung Sơn, đặc biệt là đã hoà lưới điện quốc gia Tổ máy số 1 vào ngày 15/02/2017. Bên cạnh đó, Phó TGĐ EVN cũng yêu cầu Chủ đầu tư, các Nhà thầu, Tư vấn cùng phối hợp giải quyết các khó khăn, vướng mắc để phát điện các tổ máy còn lại và hoàn thành công trình đúng tiến độ được giao.

Thay mặt Chủ đầu tư, các nhà thầu thi công, Tư vấn giám sát, Tư vấn thiết kế, ông Vũ Hữu Phúc – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo EVN và quyết tâm chỉ đạo, phối hợp với các bên liên quan để hoàn thành các hạng mục của Dự án đúng mục tiêu tiến độ được giao.

Một số hình ảnh của Phó Tổng GĐ EVN tại buổi kiểm tra tiến độ thực hiện Dự án thủy điện Trung Sơn

Ông Nguyễn Cường Lâm –Phó TGĐ EVN (thứ 5 từ trái sang) kiểm tra tiến độ thi công hạng mục đập tràn Dự án thủy điện Trung Sơn.

Phó TGĐ EVN kiểm tra hệ thống tại phòng điều khiển trung tâm – Nhà máy thủy điện Trung Sơn.

Kiểm tra thi công hạng mục kênh xả nhà máy  thủy điện Trung Sơn.

Ông Vũ Hữu Phúc- Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty (ở giữa) báo cáo tình hình thực hiện Dự án

Tin & ảnh: Tuấn Nam