Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam kiểm tra tiến độ Dự án thủy điện Trung Sơn

Ngày 15/3/2017, Đoàn công tác Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) do ông Đào Hiếu – Thành viên HĐTV làm trưởng đoàn đã đến làm việc và kiểm tra tiến độ thực hiện Dự án thủy điện Trung Sơn chuẩn bị cho công tác phát điện tổ máy số 2. Tham gia đoàn công tác còn có  Ban Tổng hợp HĐTV EVN;

Đón tiếp và làm việc với đoàn, về phía Công ty TNHH MTV thủy điện Trung Sơn (TSHPCo) có ông Vũ Hữu Phúc – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty, Lãnh đạo Ban QLDA; các phòng chức năng công ty và đại diện Tư vấn giám sát và các Nhà thầu thi công.

Sau khi kiểm tra tiến độ thực hiện tại công trường và nghe đại diện Chủ đầu tư, các Nhà thầu, Tư vấn báo cáo tiến độ thực hiện Dự án thủy điện Trung Sơn, ông Đào Hiếu thay mặt lãnh đạo EVN đánh giá cao Chủ đầu tư, các Nhà thầu, Tư vấn đã nỗ lực để xây dựng Dự án thủy điện Trung Sơn, đặc biệt là công tác chuẩn bị phát điện tổ máy số 2. Bên cạnh đó, cũng yêu cầu Chủ đầu tư, các Nhà thầu, Tư vấn cùng phối hợp giải quyết các khó khăn, vướng mắc để phát điện các tổ máy còn lại và hoàn thành công trình đúng tiến độ được giao.

Thay mặt Chủ đầu tư, các nhà thầu thi công, Tư vấn giám sát, ông Vũ Hữu Phúc – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo EVN và quyết tâm chỉ đạo, phối hợp với các bên liên quan để hoàn thành các hạng mục của Dự án đúng mục tiêu tiến độ được giao.

Một số hình ảnh của ông Đào Hiếu – Thành viên HĐTV EVN tại buổi kiểm tra tiến độ thực hiện Dự án thủy điện Trung Sơn

Ông Đào Hiếu – Thành viên HĐTV EVN (thứ 2 từ trái sang) kiểm tra tiến độ thi công hạng mục đập tràn

Kiểm tra hệ thống tại phòng điều khiển trung tâm – Nhà máy thủy điện Trung Sơn.

Kiểm tra Khu tái định cư số 1 – Dự án thủy điện Trung Sơn.

Tin & ảnh: Tuấn Nam