Ban quản lý dự án thủy điện Trung Sơn hoàn thành công tác kiểm toán quyết toán dự án giai đoạn 3.

Ngày 20/5/2020, Đơn vị kiểm toán độc lập – Công ty TNHH Kiếm toán VACO và Ban quản lý dự án thủy điện Trung Sơn đã họp tổng kết hoàn thành công tác kiếm toán giai đoạn 3 đối với Dự án thủy điện Trung Sơn.

Đợt làm việc này Đơn vị kiểm toán độc lập đã tiến hành kiểm toán các hồ sơ pháp lý của dự án; Kiểm toán chi phí giai đoạn đầu tư, chi phí bồi thường tái định cư, các hạng mục phục vụ thi công và các hạng mục xử lý sự cố của công trình, các chi phí khác (bảo hiểm, chuẩn bị sản xuất, giảm thiểu tác động môi trường)…Tổng số giá trị được kiểm toán (bao gồm cả các chi phí khác và chi phí bồi thường – GPMB) là hơn 764 tỷ đồng và số gói thầu được kiểm toán đợt 3 là 59 gói thầu.

Ban quản lý dự án thủy điện Trung Sơn tập trung cao độ, đôn đốc và phối hợp chặt chẽ với Đơn vị kiểm toán độc lập để hoàn thành quyết toán dự án đúng tiến độ được Tổng công ty phát điện 2 (GENCO2) và Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) đã giao.

Dự kiến Đơn vị kiểm toán độc lập sẽ hoàn thành Báo cáo kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành vào tháng 5/ 2020 và Công ty TNHH MTV thủy điện Trung Sơn sẽ trình Hồ sơ quyết toán dự án hoàn thành trong tháng 5/ 2020.

Một số hình ảnh làm việc với đoàn kiểm toán độc lập Vaco:

Tin & ảnh: Ban QLDA

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *